Vàng Online

Sàn vàng trực tuyến có thực sự là cơ hội đổi đời?

vàng online

Những lời mời chào hấp dẫn thông qua điện thoại, thư điện tử, gặp mặt trực tiếp của các nhân viên của các công ty có sàn giao dịch vàng online cùng với những lợi nhuận hấp dẫn trước mắt đã khiến lòng tham của nhiều người nổi lên. Không chơi được sàn vàng trong nước, họ đăng ký chơi sàn vàng quốc tế trực tuyến.

Anh Sinh – một thành viên tham gia đầu tư vàng trực tuyến cho biết: Nhà nước đã ban hành lệnh cấm giao dịch sàn vàng trong nước nên hình thức chơi vàng trực tuyến từ các sàn vàng quốc tế. Ai muốn cũng có thể tham gia vì luôn có những hướng dẫn từ các sàn vàng trực tuyến và không giới hạn thời gian giao dịch. Bản thân anh cũng đang gặp khó khăn với đầu tư chứng khoán và vàng vật chất nên khi nhận được những lời mời chào hấp dẫn từ các sàn vàng trực tuyến nên cũng muốn chơi thử.

Những tư vấn trên các sàn vàng online với những lời mời gọi hấp dẫn như: “Bạn muốn có thật nhiều vàng, thật nhiều tiền, chỉ cần bỏ ra 100 USD là có thể giao dịch vàng ở mức 1.000 USD, 5.000 USD, thậm chí là 10.000 USD nên chỉ với vài phiên giao dịch như vậy, thậm chí là chỉ một lần giao dịch là đã có món tiền lớn… quá dễ” …đã khiến nhiều anh chàng “say men” và cứ thế lao vào.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, các sàn vàng giao dịch trực tuyến quốc tế đã tận dụng cơ hội kéo nhà đầu tư với nhiều ưu đãi. Tuy nhiên, có nhiều người thành công trên thị trường này không, người trong cuộc là những người rõ nhất. Vậy thật sự các sàn vàng online là một cơ hội để đổi đời hay cũng chỉ là những canh bạc đỏ đen?